Post by lechondrhinunli on Feb 11, 2022 13:29:37 GMT -4
------------------------------------------
▶▶▶▶ Stickman Revenge: Demon Slayer ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Stickman Revenge: Demon Slayer IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ Kolopin fadaka gige ▞▞▞
▞▞▞ Stickman Revenge: Demon Slayer 2022 version ▞▞▞
Mo ro pe o dara pupọ wọn mu iyatọ lori jara Yi pada lati gige kan ati gige si ẹlẹgẹ.
Ologbo Dira
O kan dara y'mọ
7 Ere 🗝️ dara 👍 akoko to dara lati pe ọ pada I hi I
nigbati awọn igba akọkọ ti mo ti mu ṣiṣẹ o. nigbana ti mo ba ṣii eyi ti o ni ikun.ko sọ orukọ rẹ lẹhinna Mo ra ikun ofeefee kan fun u lẹhinna o jẹ ki ere mi pada lẹhinna nigbati mo tun pada wa o ti lọ ati eyi ti o ni ikun nikan ni o ni 2 ese dudu nitorina nko fe nitori pe mo ta gbogbo nkan mi fun iyen nigbana gbogbo mi ti lọ😭😭😭
Ni akọkọ ere naa le pupọ pe MO ni lati ṣe igbasilẹ gige kan lati google lati pari ere naa… keji ti gbogbo bawo ni MO ṣe gba akọni 3rd? Ere rẹ ti o dara tho ghrapics ti o dara pupọ ko si iṣoro pẹlu awọn iṣakoso ati paapaa nigba ti MO ṣe igbasilẹ gige kan ti o kẹhin ọga egungun nla tun nira lati lu… pls jẹ ki awọn ọga naa rọrun diẹ lati lu ati tun sọ fun mi bi o ṣe le gba Akoni 3rd ati aisan fun ni ni kikun atunyẹwo irawọ 5 😊😊😁😁✌✌
Eyi jẹ itura pupọ ati pe Mo fun awọn irawọ 5 fun ERE Ija ti o dara julọ EVVEEEER
Ààāāā dara ß Dr bf4gåāäæâ0ēëēéèêīìíîï
O tun bẹrẹ ere mi nigbati mo ṣe imudojuiwọn Mo padanu ilọsiwaju mi gbogbo rẹ o ni ere ti o buru julọ lailai Mo nifẹ apakan 3 ati 2 ṣugbọn eyi ni ere ti o buru julọ lailai ni agbaye eyi jẹ ilosiwaju.
Mo feran Ere re 🎮😏😉
Agbekale ere ati nkan naa ni ero pupọ ṣugbọn ko ṣee ṣe ko ṣeeṣe, wọn bẹrẹ lati rọrun lati fẹran ilọsiwaju paapaa lori ipo irọrun.
Ere yi dara
Ṣe atunṣe kokoro ni iyara.. ere ti o nifẹ, ṣugbọn kokoro jẹ ki o buru. Ko le yi eyikeyi ẹrọ lẹhin ti ṣe ipele 4. Ati ki o ko le mu mọ.
Wow o dara o jẹ dara ti o ba fun mi ni awọn nkan op 😁😁😁😁😁😁😁😁😁😁😁😁😁😁😁😁😁😁 👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍😍😍😍😍😍😍😍😊😊😊😊😊😊😊😊😊😊 😊😊😊😊☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️☺️ ☺️☺️☺️👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏👌👌👌👌👌👌👌👌 👌👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👏👏👏👏👏👏👏👏👏👍👏
Ere iyanu.. ṣugbọn awọn ipolowo ipolowo.....😂
Awọn idun nibi gbogbo
O jẹ idiwọ o duro ṣiṣẹ lẹhin ipele kan ati pe Emi ko le lọ siwaju. Jọwọ ṣe atunṣe ati pe Emi yoo ṣe iwọn rẹ ga julọ.
Inu mi dun 😂😂😂😂😂😂😂😂😂
Stickman Revenge: Demon Slayer Hərəkət akl
O dara sugbon mo n tinking bawo ni a ṣe le ṣe iyanjẹ haha🤣
Stickman Revenge: Demon Slayer 動作 fitf
Nigbati a gbọ pe igbẹsan stickman tuntun wa Mo wa ati ṣe igbasilẹ lẹsẹkẹsẹ o dun pupọ.
Jọwọ ṣe atunṣe ere naa
A wa papọ
MO GBE ERE NI FERAN RE AWON BABA NLA MI FERAN FUDDI😁😁
Ere jelek gak usah di donlod
Ere naa nilo awọn atunṣe pupọ gẹgẹbi ipele ipari ti ibajẹ idà dinku lodi si ọga ti o kẹhin, lakoko ti o wa ni ipo ọga Mo rii pe o rọrun lati yan Omega Kong dara julọ Oga ti o kẹhin fa ki Oga kẹhin gba akoko pupọ ati ẹbun naa kii ṣe. buru ju. Ati awọn miiran usse diẹ ninu awọn akoko Emi ko le gbe si tókàn ipele ati ki o Mo nilo lati pa awọn ere. Ṣugbọn Mo nifẹ vfx ti ere ati ere ere lakoko ti Mo fẹ pe o le pari awọn ipo ere miiran ki o mu awọn ipele pọ si ki o ṣee ṣe lati dapọ awọn ida ipele giga.
Mo wa akọkọ 1 star awotẹlẹ
Bibẹrẹ glitching lẹhin iṣẹ apinfunni keji pipe
Ọgbọ́n ẹ̀wẹ́ pupọ ati ọ̀kan kan náà ti awọn ọja ati iṣẹ ni o le ṣe ki o jẹ ki mi mọ ti o ba ni ibeere eyikeyi tabi nilo lati pari nipasẹ kanna si iwọ ati ẹbi rẹ ati awọn ọrẹ ati awọn ọmọ ẹgbẹ ẹbi ti awọn ọja ati iṣẹ ni o le ṣe ki o jẹ ki mi mọ ti o ba ni ibeere eyikeyi
Ummmmmmmmmmmmmmmmmm. 5 star ko si idi
Pet Run - Puppy Dog Game Akcijske igre eisb
Ere to dara julọ
Op
Loveeee kii ṣe aisun si mi ati bii wow Mo ṣere eyi ni gbogbo ọjọ
ere yi jẹ ki itura
Mo le gba awọn ohun kikọ mẹta nikan
O dara j + L .
Ere igbadun ni. O ni ilọsiwaju ti o dara, igbadun gampleay ati pe ko ṣe àwúrúju ọ pẹlu awọn ipolowo. Ṣugbọn glitch didanubi gaan wa eyiti o da awọn ọta duro ati didẹ ọ ni ipele kan nitorinaa o ni lati tun bẹrẹ ki o padanu ilọsiwaju rẹ ati pe o kan ba iriri naa jẹ. Nitorinaa ti o ba wa titi lẹhinna yoo tọsi awọn irawọ 5
Stickman olugbẹsan jẹ nis
Ere oniyi
Ere nla kan looto ṣugbọn abawọn nikan ni pe emi ko le lo awọn ohun kikọ miiran yatọ si iwa akọkọ nagato
Emi ko le gba yamaim jade ni glitch kan Mo ro
Bẹẹni... Bẹẹkọ
ere ti o dara lapapọ, bit Mo sanwo lati ko ni ipolowo, tun ni lati wo awọn ipolowo fun ohun gbogbo, yoo yi atunyẹwo mi pada nigbati o ba wa titi
Ohun gbogbo dara fun bayi, ayafi ipo itan, o nira pupọ lati mu ṣiṣẹ
وسط بازی میندازه بیرون
O dara o kan jẹ pe notaro ti yọ jade pe o ni awọn ẹsẹ nikan ati pe ko ṣee ṣe jọwọ ṣe atunṣe eyi
Tesiwaju a nilo apakan 5
Ere yii ni agbara nla ati pe Mo n duro de lati rii pe o ti pari.